Toyota Tân Cảng

Địa chỉ : 220 Bis Điện Biên Phủ, P.22, Q.Bình Thạnh, TP.HCM

Hotline : 0909.656.885 (Thanh Hoa)

Tin tức

Toyota giới thiệu Corolla Altis 2014

 

Sau Mỹ, châu ÂU, đến lượt Úc và Thổ Nhĩ Kỳ sẽ là điểm đến của Toyota Corolla Altis 2014. Đây cũng có thể là mẫu mã dành cho châu Á và sẽ có những điều chỉnh cả về hình thức và trang thiết bị đi kèm phù hợp với thị trường này.


Corolla Altis mới cũng được hãng xe Nhật phân chia thị trường cụ thể thông qua thiết kế. Chỉ sau một ngày công bố phiên bản tại Mỹ, Toyota vừa mới tung thêm loạt ảnh phiên bản Corolla Altis thế hệ thứ 11 bán tại châu Âu và châu Á.

 

                  


Ở mặt trước, Altis của châu Á đi theo phong cách quen thuộc gồm mặt chắn tản nhiệt bằng thanh mạ crôm, hốc lấy gió dưới hình thang có chiều cao nhỏ tương tự Camry mới, cụm đèn pha nối liền mặt tản nhiệt thành một dải. Cụm đèn chiếu sáng chỉ có 2 bóng thay vì 3 bóng như bản ở Mỹ nhưng có thêm dải đèn LED trang trí. Đèn sương mù lớn hơn so với xe tại Mỹ.

 

                  


Phần đuôi phiên bản châu Á của Corolla Altis có cụm đèn lớn hơn, có thêm 2 đèn phản quang nằm trên cản sau, hốc bảng số hình thang ngược với ở Mỹ và phía trên có nẹp mạ crôm.

 

                  


Bên trong, trang bị nội thất là tương tự với phiên bản Mỹ với không gian được nới rộng và chỗ để chân thoải mái hơn trước. Khác biệt duy nhất là cụm đồng hồ trên bảng Táp-lô được chia thành 2 đồng hồ riêng biệt so với bố trí 3 đồng hồ của Corolla Altis Mỹ. Phiên bản tiêu chuẩn cho thị trường châu Á có thể chỉ được trang bị hệ thống giải trí CD/Mp3 thông thường thay vì màn hình LCD hiển thị đa thông tin.

 

                  

                  


Theo lệ thường, Toyota Corolla Altis 2014 sẽ được bán đầu tiên tại Mỹ rồi tới châu Âu, với đầy đủ những tính năng quan trọng nhất. Sau những phản ứng ban đầu và cũng chờ thanh lý hết xe đời cũ, Altis sẽ được bán tại châu Á, dự kiến Quý I/2014. Giá bán hiện vẫn chưa được nhà sản xuất Nhật Bản công bố. Ở Việt Nam, có thể sẽ giống như Camry, Corolla Altis thế hệ mới nhiều khả năng sẽ xuất hiện sau hơn một năm chính thức ra mắt thế giới. Đây là lý do khiến nhiều người thích mua xe Toyota sản xuất lứa đầu tiên, và ngay cả khi xuất hiện đã lâu, xe xuất Mỹ cũng vẫn được chuộng hơn xe sản xuất tại Đài Loan, vốn đã đắt hơn xe lắp ráp trong nước.

 


 

Tags :

Tin khác

- Chương trình khuyến mãi Mùa hè của Xe Innova, Xe Vios, Xe Camry, Xe Corolla Altis tại Toyota Hiroshima Tân Cảng
- Tạm tính chi phí lăn bánh xe Innova E mới 100%
- Tạm tính chi phí lăn bánh xe Innova G 2018
- Tạm tính chi phí lăn bánh xe Innova Venturer 2018
- Chi phí lăn bánh Vios E (MT)
- Chi phí lăn bánh Vios E (Số tự động)