Toyota Tân Cảng

Địa chỉ : 220 Bis Điện Biên Phủ, P.22, Q.Bình Thạnh, TP.HCM

Hotline : 0909.656.885 (Thanh Hoa)

Tin tức
 • Chi phí lăn bánh Vios G (Số tự động)

  Công Ty Toyota Hiroshima Tân Cảng - HT là doanh nghiệp 100% vốn đầu tư  Nhật Bản tại TP HCM. Bảng giá lăn bánh xe Vios G (số tự động)

 • Chi phí lăn bánh Vios TRD (Số tự động)

  Công Ty Toyota Hiroshima Tân Cảng - HT là doanh nghiệp 100% vốn đầu tư  Nhật Bản tại TP HCM. Bảng giá lăn bánh xe Vios TRD (số tự động)

 • Toyota Camry 2013

      The CLASS The CAMRY ... Đẳng cấp thể hiện từ cốt cách ... Quyền uy đến từ phong thái đỉnh đạc    

 • Những điểm khác biệt nổi bật của Toyota Innova 2016 Hoàn toàn mới

  Hãng xe Toyota vừa cho ra mắt mẫu xe  Innova 2016 Hoàn toàn mới  vào ngày 18/6/2016. So với mẫu xe Innova trước đó Innova lần này là một sự "lột xác" hoàn toàn từ ngoại thất, nội thất đến động cơ và hộp số. Sau đây là những điển khác biệt nổi bật mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn.

 • Bao nhiêu tiền để bạn có thể sở hữu xe Toyota Innova?

  Xuất hiện lần đầu trên thị Việt Nam năm 2006, Innova là một trong 5 mẫu xe thuộc dự án xe đa dụng toàn cầu (IMV) của tập đoàn ô tô Toyota Nhật Bản với mục tiêu sản xuất những chiếc xe bán tải và đa dụng đạt tiêu chuẩn quốc tế để phân phối tại hơn 140 quốc gia trên toàn thế giới. Trong năm 2014 Toyota Innova là xe bán chạy nhất của Toyota  Việt Nam với doanh số 7.895 chiếc.

 • Toyota Corolla Altis 2013

  Dáng vẻ hiện đại và nổi bật cùng phong cách lịch lãm đầy tinh tế, Corolla Altis nâng tầm giá trị của dòng sedan danh tiếng toàn cầu lên một đẳng cấp đỉnh cao.

 • Toyota Vios Sự lựa chọn tuyệt vời cho gia đình nhỏ.

  Vios – Chiếc xe thân thiện tuyệt vời sẽ luôn mang lại sự ấm áp, thanh bình và những giây phút nhẹ nhàng cho cuộc sống gia đình bạn.

 • Xe Toyota Innova V có gì khác biệt?

  Tại thị trường Việt Nam Toyota Innova có rất nhiều loại : Innova V, Innova G, Innova E, Innova J, Innova Limo. Mỗi sản phẩm có những khác biệt về kiểu dáng bên ngoài và những trang thiết bị bên trong. Vậy Toyota Innova V có gì khác biệt với các sản phẩm Innova còn lại?