Toyota Tân Cảng

Địa chỉ : 220 Bis Điện Biên Phủ, P.22, Q.Bình Thạnh, TP.HCM

Hotline : 0909.656.885 (Thanh Hoa)

Tin tức
 • Nếu bạn dự định mua một chiếc xe Toyota Vios, sau đây là những thông tin bạn cần tham khảo.

  Toyota Vios là mẫu xe cỡ nhỏ, rất phù hợp với việc đi lại trong thành phố hoặc những chuyến du lịch với quãng đường ngắn hoặc vừa. Với kích thước nhỏ gọn bạn dễ dàng xoay sở trên những con phố hoặc các ngõ hẻm. Nếu là lần đầu tiên bạn mua xe ô tô thì Toyota Vios là sự lựa chọn hoàn hảo.

 • Tìm hiểu về túi khí được trang bị trên xe ô tô.

  Ngày nay hầu hết các loại xe ô tô  đều được trang bị các túi khí để bảo vệ cho hành khách khi ngồi trên xe. Tuy nhiên túi khí không hoạt động trong mọi trường hợp tai nạn, nói một cách chính xác hơn túi khí được thiết kế chỉ để hoạt động khi tính mạng người ngồi trên xe bị de dọa.

 • Phụ nữ lưu ý khi lái xe.

  Chọn thảm lót sàn xe, để giày dưới chân ghế hay các vật trang trí trên bảng táp-lô có thể gây nguy hiểm trong một số tình huống khẩn cấp.

 • Khi nào thì cần thay vỏ?

    Hư hỏng của lốp có giai đoạn ủ rồi đến phát bệnh. Kiểm tra hằng ngày tương tự như khám sức khỏe định kỳ, giúp phát hiện sớm hư hỏng và khắc phục kịp thời, giảm nguy cơ nổ lốp, kéo dài tuổi thọ.

 • Hướng dẫn bảo dưỡng xe Fortuner

    Hướng dẫn trình bày lịch bảo dưỡng định kỳ yêu cầu cho xe Fortuner 2016. Thực hiện đúng lịch bảo dưỡng định kỳ này giúp bạn tránh được chi phí sửa chữa lớn gây ra do việc không thực hiện đúng và đầy đủ yêu cầu bảo dưỡng và giúp tăng độ tin cậy và tuổi thọ của xe.

 • Hướng dẫn bảo dưỡng xe Innova

  Hướng dẫn trình bày lịch bảo dưỡng định kỳ yêu cầu cho xe innova 2015. Thực hiện đúng lịch bảo dưỡng định kỳ này giúp bạn tránh được chi phí sửa chữa lớn gây ra do việc không thực hiện đúng và đầy đủ yêu cầu bảo dưỡng và giúp tăng độ tin cậy và tuổi thọ của xe.

 • Hướng dẫn bảo dưỡng xe Vios

    Hướng dẫn trình bày lịch bảo dưỡng định kỳ yêu cầu cho xe Vios 2015. Thực hiện đúng lịch bảo dưỡng định kỳ này giúp bạn tránh được chi phí sửa chữa lớn gây ra do việc không thực hiện đúng và đầy đủ yêu cầu bảo dưỡng và giúp tăng độ tin cậy và tuổi thọ của xe.

 • Hướng dẫn bảo dưỡng xe toyota cơ bản

   Theo định kỳ xe ô tô toyota phải được kiểm tra đúng chu kỳ tuy nhiên như thế vẫn chưa đủ. Nếu muốn giữ cho xe được bền và đẹp trong thời gian dài thì ít nhất mỗi tuần bạn nên kiểm tra một lần. Chỉ bằng những bước đơn giản sau bạn sẽ tránh được những hư hại không đáng có về sau.